Accesstrade, Nền tảng làm tiếp thị liên kết Kiếm Tiền Online

admin
admin 2 Min Read

Accesstrade là gì ? nhiều bạn khi bắt đầu tìm hiểu về Kiếm Tiền Online sẽ chưa biết về accesstrade vậy thì cùng DVlog tìm hiểu về ứng dụng làm tiếp thị liên kết kiếm tiền online này nhé.

ACCESSTRADE là gì ?
Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối giữa các doanh nghiệp, nhãn hàng với các KOL, KOC ( viết tắt của những người có sức ảnh hưởng ) . Các KOL, KOC sẽ giới thiệu sản phẩm của nhãn hàng đến người tiêu dùng và trên mỗi đơn hàng thành công thì nhãn hàng sẽ trả lại phần trăm hoa hồng cho KOL, KOC.

Hiểu đơn giản thì Access Trade sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để và xử lí tất cả những vấn đề liên quan trong quá trình làm tiếp thị liên kết affiliate của bạn. Việc của bạn đơn giản chỉ là đăng kí tài khoản accesstrade và tập trung 100% vào xây dựng kênh truyền thông để tiếp thị liên kết được hiệu quả.

Kinh nghiệm của DVlog khi tham gia Accesstrade để kiếm tiền.
Bất kì sân chơi nào cũng vậy, khi tham gia thì điều đầu tiên là chúng ta cần nắm rõ các quy tắc của accesstrade, hiểu các công cụ được sinh ra để làm gì và rồi áp dụng vào từng tình huống cụ thể. Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn tất cả những gì mình biết

Đoạn bên dưới mình sẽ chỉ cho các bạn một công cụ rất đắt giá mà mình tìm hiểu được từ accesstrade. bây giờ tiến hành đăng kí tài khoản nhé

Share this Article
Leave a comment